MENU

CÔNG TY CỔ PHẦN THÀNH NAM SƠN MÓNG TAY DUY TÂN - KỀM BALLI

Địa chỉ: Số 57A, đường Láng The, ấp 2, Tân Thạnh Tây, Củ Chi, TP.HCM

Email: info@kemballi.com.vn

Điện thoại: (+84)988723403

Website: kemballi.com.vn

Tin tức
Những Điều Cần Biết Khi Chăm Sóc Móng

Những Điều Cần Biết Khi Chăm Sóc Móng

20.07.2019Lượt xem: 1957

ở thích, trào lưu chăm sóc móng của chị em đã trở thành chuyện không hề nhỏ khi những bệnh lây qua con đường làm móng đang có chiều hướng gia tăng. Bạn mê mẩn những màu sắc, họa tiết của những bộ móng xinh và thường xuyên tới tiệm để chăm sóc cho chúng? Bạn từng lo lắng bị lây bệnh vì chẳng may bị thợ cắt chảy máu trong khi dùng kềm chung của tiệm mà không biết những dụng cụ này có được sát trùng hoàn toàn hay chưa? Sở thích, trào lưu chăm sóc móng của chị em phụ nữ đã trở thành chuyện không hề nhỏ khi những bệnh lây qua con đường làm móng đang có chiều hướng gia tăng. Những thông tin hữu ích sau đây sẽ giúp bạn biết cách bảoS vệ sức khỏe khi chăm sóc cho bộ móng xinh của mình.
Theo chân Taeyeon đi shopping mới phát hiện  chị đại Kpop  toàn mê đắm mỹ phẩm bình dân giá chỉ trăm

Theo chân Taeyeon đi shopping mới phát hiện chị đại Kpop toàn mê đắm mỹ phẩm bình dân giá chỉ trăm

20.07.2019Lượt xem: 3837

Taeyeon là nữ ca sĩ nổi tiếng, đại diện của biết bao thương hiệu đình đám, chưa kể còn sở hữu nhan sắc lão hóa ngược được ví von như "yêu tinh ăn thịt Đường Tăng". Ngỡ rằng nàng idol phải có chu trình làm đẹp cầu kỳ với những món mỹ phẩm đắt đỏ, xa hoa lắm, thế nhưng trong một đoạn vlog theo chân cô nàng này đi shopping, dân tình mới phát hiện hóa ra Taeyeon cũng khá giản dị khi dùng những món mỹ phẩm bình dân vô cùng.
Cực nhiều tín đồ sơn móng làm điều này mà không mường tượng được mức độ nguy hại của nó

Cực nhiều tín đồ sơn móng làm điều này mà không mường tượng được mức độ nguy hại của nó

20.07.2019Lượt xem: 3247

Cũng giống như trang điểm hay nối mi, làm móng đã trở thành thủ tục làm đẹp yêu thích của nhiều cô nàng. Tuy không phải là chi tiết "mặt tiền" quá quan trọng nhưng bộ móng được sơn sửa trau chuốt, tỉ mỉ lại có thể cộng thêm hẳn vài điểm sang chảnh cho chủ nhân.
3 vấn đề ở đôi bàn tay ai cũng gặp trong mùa này và đây chính là cách để giải quyết

3 vấn đề ở đôi bàn tay ai cũng gặp trong mùa này và đây chính là cách để giải quyết

20.07.2019Lượt xem: 1804

Da tay khô, bong tróc: hãy bổ sung rau quả Một hệ quả dễ thấy khi thời tiết hanh khô gây ảnh hưởng đến sức khoẻ chính là tình trạng da tay bị khô, bong tróc nhiều hơn. Có những người, vì da tay khô, bắt đầu bong ra nên bắt đầu thấy vướng víu và bóc phần da tay này ra, dẫn đến những tổn thương nặng hơn.