MENU

CÔNG TY CỔ PHẦN THÀNH NAM SƠN MÓNG TAY DUY TÂN - KỀM BALLI

Địa chỉ: Số 57A, đường Láng The, ấp 2, Tân Thạnh Tây, Củ Chi, TP.HCM

Email: info@kemballi.com.vn

Điện thoại: (+84)988723403

Website: kemballi.com.vn

Giới thiệu về công ty

Với nhu cầu làm đẹp ngày càng cao của phụ nữ, ý thức được vai trò sản xuất những dòng sản phẩm chất lượng tốt nhất, đảm bảo an toàn sức khỏe cho khách hàng, đầu năm 2000 Công ty Cổ phần Sản xuất Thương mại Duy Tân cho ra đời dòng sản phẩm nước sơn móng tay đầu tiên với nhiều chủng loại và mẫu mã đa dạng, bắt mắt. Với bề dầy hơn 10 năm kinh nghiệm, đến nay Duy Tân tự hào là đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh nước sơn móng tay tốt nhất tại Việt Nam. 

Theo đà phát triển chung của nền kinh tế thị trường và theo nhu cầu thị hiếu của người tiêu dùng, Ban Hội Đồng Quản trị công ty Duy Tân quyết định thành lập Công ty Cổ phần Cơ khí Thương mại Sài Gòn ViNa và cho ra đời dòng sản phẩm chuyên dùng làm móng với thương hiệu Kềm Balli, được người tiêu dùng trong và ngoài nước tín nhiệm  Đặc biệt, thương hiệu Kềm Balli đã có mặt trên thị trường các nước như: Hoa Kỳ, Canada, Hàn Quốc, Trung Quốc, Campuchia, và một số nước Châu Âu. 

Ngoài nước sơn móng tay Duy Tân và Kềm Balli,  còn kinh doanh các mặt hàng chuyên dụng làm đẹp cho Nail, tóc, body… với thương hiệu Nails Balli. 

Sản phẩm chính: 

Kềm Balli: Kềm 2 mang, 3 mang, kềm da, kềm móng...
Nước sơn móng tay: DuyTan Nails Art, Nails Polish, Callas, Newpro, Bee...
Balli Nails: Các sản phẩm. dụng cụ làm đẹp. 
Sản phẩm phụ liệu Nails: dũa móng, kéo cắt tóc, kéo tỉa lông mày, nhíp, dép mousse, gác ngón, sủi da, chấm bi, nước rửa tay,  và các dụng cụ hỗ trợ cho việc làm móng.

Shares